Toot một chiếc taxi để thực hiện một quá trình chuyển đổi trực tuyến vệ sinh Người sáng lập: Từ Hồng Blue Ocean

30 Tháng Sáu tin tức, theo Đài Tiếng nói của nền kinh tế “công ty trên thế giới” báo cáo rằng không ai có thể nghĩ rằng kinh doanh taxi trực tuyến trong xoay, chưa có một công ty không tham gia – đó là buồng lái thổi còi rất nổi tiếng. Thậm chí còn bất ngờ hơn nữa là toot thoát khỏi một chiếc taxi taxi trong vòng chưa đầy một tháng phần mềm, ngay cả khi bắt đầu các dịch vụ vệ sinh trực tuyến.
Toot taxi với truyền thống phần mềm Didi taxi taxi nguồn thổi còi taxi xe không phải là xe xã hội nhàn rỗi, nhưng các công ty cho thuê xe. Đơn giản chỉ cần đặt, thổi còi gọi là xe bắt đầu có nhàn rỗi hơn công ty cho thuê xe trong tay của một chiếc xe thuê, và sau đó thông qua thiết lập các kênh trực tuyến của riêng mình, sẽ cho thuê những chiếc xe với trình điều khiển, cho phép khách hàng tận hưởng những “tư nhân” như dịch vụ. Dễ dàng để xe hơi, xe lừa xa xôi cũng được sử dụng trong chế độ này.
Mô hình kinh doanh rõ ràng và thị trường một phạm vi rộng, tại sao xe hơi thổi còi sẽ được gọi trong vòng sáu tháng đã buộc phải thay đổi công việc? Tiếng nói của nền kinh tế cũng là một cuộc phỏng vấn với các phóng viên ngày hôm nay để các công ty Yuntao sáng lập. Theo Yuntao giới thiệu, thổi còi taxi đã chọn để thoát ra, chủ yếu là do quy định của chính phủ và môi trường thị trường cạnh tranh.
Yuntao: Lần đầu tiên chúng tôi gặp phải một số vướng mắc, chúng tôi một số công ty cho thuê xe, chúng tôi đã có chung mạng lưới xe dễ dàng là không giống nhau, họ chọn kết thúc cao hơn về điều đó, chúng tôi phải nói chuyện với các công ty cho thuê ông xe đồng kinh tế, Về mặt pháp lý, chiếc xe một ít thời gian đẩy đủ ý nghĩa, chúng tôi cảm thấy rằng nguy cơ này là quá tuyệt vời để cung cấp cho đến nhập vào lĩnh vực cho thuê xe nền kinh tế. Lý do thứ hai là chúng ta đã làm khi xe taxi tập thể đã được thực hiện, và chúng tôi có ở đây một số bù đắp, chúng ta đang ở Trung Quốc, người dùng thích giá rẻ, tất nhiên, trực tuyến không phải là thời gian để có được một xe taxi Chúng tôi có cho thuê xe công ty xe hơi này, vì vậy chúng tôi đã giảm người dùng rất mạnh mẽ.
Theo ý kiến ​​của Yuntao, thị trường APP taxi ngày nay đã kết thúc cuộc chiến, kết quả đã được. Tổ chức mạnh mẽ của nó, nó sẽ là tốt hơn để mở ra một thế giới khác. Sau khi cân nhắc cẩn thận và loại trừ, ông mô tả các đại lý bất động sản trực tuyến và hai 020 dự án dịch vụ giữ nhà trực tuyến, và cuối cùng quyết định nhập vào vệ sinh trực tuyến và các dịch vụ vệ sinh đã trở thành một nền tảng cho e nhà cửa sạch sẽ.
Yuntao: rằng chúng tôi là 020 lĩnh vực nghiên cứu đó có hai thị trường lớn, một cơ quan bất động sản, là một quả cầu trong nước, tại thời điểm đó cũng đại diện cho bất động sản để bán, vì vậy chúng tôi được thoát khỏi nó khó khăn hơn. Nhưng các công ty trong nước là một mặt tiền, hoàn toàn phù hợp với hệ thống làm là một cái gì đó mà chúng tôi nghĩ là dán vệ sinh tương đối dễ dàng đi ngoài nguồn vốn khổng lồ theo giờ của nó, có 100.000 lao động theo giờ Bắc Kinh, bốn một nghìn công ty trong nước mỗi người có 20 hoặc nhiều hơn, sau đó chúng tôi nhanh chóng cắt vào lĩnh vực này nó.
Hãy Yuntao có thêm quyết tâm để làm “dịch vụ trực tuyến trong nước” đức tin, mà còn từ các đối tác nước ngoài tin nhắn. Điều này được hiểu rằng một tên HomeJoy nước ngoài sản phẩm trực tuyến trong nước, giành được đầu tư quỹ đầu tư của Anderson nổi tiếng nhất, có thể tượng trưng cho một tín hiệu nào đó.
e nhà dịch vụ làm sạch hiện chỉ hỗ trợ Bắc Kinh, có vi-kênh và APP cả hai nền tảng. Một số người trong việc sử dụng phần mềm này, nói rằng “công cụ này và phần mềm taxi trực tuyến quá, giống như nó.” Treo trong danh sách người dùng trực tuyến, lấy một cô chờ đợi gần đó. Hiện nay, điện nhà vệ sinh phí dịch vụ theo giờ là 39 nhân dân tệ / 2 giờ, một giờ so với giá thị trường của 30 nhân dân tệ bằng 30 phần trăm, trong khi hỗ trợ cho thanh toán trực tuyến.
Ngoài ra, điều này sử dụng sản phẩm, không có bất kỳ liên kết thanh toán, nếu làm sạch cô sẵn sàng để sử dụng phần mềm này, lệ phí hàng năm một năm là 300 nhân dân tệ, tương đương với một ngày ít hơn một triệu.
Sau khi đọc các sản phẩm, Tiếng nói của phóng viên kinh tế đã cố gắng đơn đặt hàng, và gọi một cô bọc điện thoại. Tuy nhiên, cô không rõ ràng chút sơn một mặt, cô ấy sẽ không được sử dụng phần mềm, mặt khác, cô ấy sẽ không tin rằng thế giới như một bữa ăn trưa miễn phí.
Tu cô: ông sẽ cung cấp cho bạn điện thoại này, bạn có thể nhận tin nhắn văn bản mỗi ngày, ông cho biết mỗi ngày hoạt động, ông có nghĩa là để nói, không muốn để đối phó với anh ta, tôi không yêu cầu điều này, không phải là một điều tốt, không có ăn trưa miễn phí. Điều này có thể là ngôi nhà cao cấp, như bất cứ điều gì ngoại, chung tôi không nói cho anh ta.
Lớp phủ này cô ý nghĩa của “bữa ăn trưa miễn phí”, đề cập đến “e nhà sạch” dì trong đào tạo, nó sẽ giống như một phần mềm tiếp thị taxi, miễn phí cho nhân viên làm sạch một chiếc điện thoại. Tu cô không dám đi, không khá hiểu làm thế nào để sử dụng, vì vậy từ chối những ý định tốt e lau dọn nhà cửa.
Tiếng nói của nền kinh tế sáng nay, các phóng viên phỏng vấn bốn vệ cô, thái độ của họ chủ yếu là phù hợp với các cô Tú. Điều này được đặt trong thư điện nhà xúc tiến làm sạch trong thời gian thử thách đầu tiên: làm thế nào để làm sạch cô chấp nhận sản phẩm mới này?
Về vấn đề này, e nhà Jie người sáng lập Yuntao cho biết họ đã nhận thấy vấn đề này và đã thực hiện một số bước để khắc phục tình hình.
Yuntao: dì lái xe tổng thể chấp nhận lên đến khó khăn hơn, chúng tôi thực sự có hai chế độ trên APP, gọi trực tiếp đến các dì, mô hình khác là một cuộc hẹn, điền các thông tin được gửi đến nền tảng, lấy cô single-mode, một chút giống như một xe taxi như thế, hai chế độ này thăm dò phát hiện sau khi một chế độ gọi tháng là không khó khăn, bởi vì người lái xe đã không luôn luôn nhìn điện thoại dì, cô nghe điện thoại vào túi của mình có thể không vào điện thoại, và chúng tôi đang trong hoạt động thực tế của một lấy 300 cô đơn, người đã chấp nhận mô hình này là rất nhanh. Vì vậy, chúng tôi phần tiếp theo mà chúng ta sẽ bắt một chiếc taxi mô hình duy nhất tập thể dựa, cô có thể lớn hơn so với đào tạo lái xe tổng thể để chậm hơn một chút, nhưng chúng tôi cũng có một số cách để giải quyết vấn đề này, không phải là cô không thể học, nhưng thay vì lái xe chủ Chúng tôi dành một chút kiên nhẫn lâu hơn một chút.
Yuntao tin rằng với khuyến khích vật chất như một điều kiện tiên quyết, dì làm sạch sẽ được học sớm hay muộn.
Yuntao: cô đôi khi tai trái và ra ngoài, bạn có để có được thực sống không ngừng kích thích, cô ngay lập tức sẽ đẩy nhanh tốc độ học tập.
Rất nhiều người sẽ nghĩ rằng các công ty này không thuộc về bất cứ cô làm sạch nước, cô làm thế nào an toàn không? Nếu nó thực sự là những gì đã xảy ra, làm thế nào để tìm thấy những phụ nữ này? e nhà Jie người sáng lập Yuntao đảm bảo các phóng viên rằng họ đã bị áp dụng nộp hồ sơ, an ninh là hoàn toàn đáng tin cậy.
Yuntao: Chúng tôi là xác nhận đủ điều kiện, cô phải cung cấp cho chúng tôi ở đây tại chỗ để ký hợp đồng, và chúng ta phải tìm chứng minh thư của mình trên bản sao tập tin của mình tất cả các thông tin chúng tôi là để giúp bạn xác minh, xa nhỏ các công ty nói chung là không quá khô, các công ty nhỏ thường sẽ đặt tên của bạn, điện thoại còn lại, bạn nói những gì truy cập thời gian sống, không có danh tính của bạn. Thứ ba, bản sắc của chúng tôi được bảo vệ, ngoài việc này bây giờ chúng tôi bắt đầu để phục vụ bảo hiểm, có một vài dịch vụ bảo hiểm tai nạn Bucks, cô giặt quần áo của bạn để thoát khỏi cái xấu có thể được bảo hiểm, bảo hiểm trong 1,2 một ngàn đô la.
Theo Yuntao, hiện nay trong nền tảng của họ, chưa đầy một tháng gần 2000 doanh nghiệp duy nhất, và ký kết ngày càng nhiều cô dì, ước mơ của họ là cải cách cuộc sống của tất cả các công ty trong nước.
Yuntao: Chúng tôi đang làm điều đầu tiên đầu tiên và quan trọng nhất là để thoát khỏi các công ty nhỏ trong nước, 10% là kinh tế gia đình hướng dịch vụ, kinh tế gia đình cũng như Bắc Kinh đã yêu thương hệ thống nhân viên, có 15 ngày tập huấn, và 90% còn lại của các nước nhỏ Inc Đó là một mặt tiền, nó là quá thấp cấp thông tin, đặt một bảng và các công ty. Năm thứ hai đến cho người dùng nhiều hơn thực tế tốt một số giá trị, những gì chúng ta cần phải làm một số dịch vụ công khai, chúng tôi sẽ hợp tác với các tổ chức đào tạo của bên thứ ba, kết quả của một số cô đào tạo của chúng tôi đã không đi đào tạo sâu, sau đó các thông tin trong dì của chúng tôi chơi trên nhãn, như Sina Boga V, để xác thực, giá sẽ kéo gradient, sẽ có 25 đô la cô một giờ, sẽ có 40 đô la cô một giờ, Ngoài ra còn có một giai đoạn chúng ta sẽ bước vào lĩnh vực mới, chúng tôi sẽ không đáp ứng các giờ này, bao gồm một số Yuesao gần đây, vú em.

Leave a Reply