Tại sao tôi không lạc quan về Google Glasses

Gần đây, trang web Kính Google đã mở ra một (câu hỏi thường gặp) phần Hỏi đáp, danh sách các Hỏi đáp 33 để trả lời tất cả các loại của người dân để hiểu các thiết bị và nghi ngờ. Trong câu trả lời, Google nhấn mạnh rằng Google kính sẽ cho phép người sử dụng công nghệ điều khiển lại trở lại vị trí. Google tìm kiếm bằng giọng nói có thể đạt được kính, bản đồ, định vị, e-mail, hình ảnh chức năng và kính để đạt được một số ứng dụng cửa hàng ứng dụng. Có thể nói rằng đây là một thiết bị thông minh mặc, dường như là một tương đối kéo các sản phẩm gió. Vì vậy, Google có thể lạc quan về tương lai của kính?
Google Kính khó khăn để trở thành một điều cần thiết
Kính như các thiết bị mặc, không thuộc về các thiết bị mặc yêu cầu. Không phải vì hầu hết mọi người muốn đeo kính, hơn bởi vì các vấn đề y tế buộc các kính mắt. Một số người thích sử dụng kính áp tròng thay vì kính khung với kính hữu hình. Không có gì sai với đôi mắt bình thường, những người mặc thời gian kính là rất nhỏ, ngoại trừ trong các tình huống cụ thể nào đó, chẳng hạn như để tránh, hoặc khi họ đi ra bóng râm, hoặc lái xe một chiếc xe với một chuyến đi đẹp Shuaku Hou , kính sẽ đóng vai trò của nó. Đeo kính là một điều khó khăn, sẽ có một số tác động tiêu cực, chẳng hạn như đeo kính để nhìn sự vật với mắt thường nhìn thấy những điều hay cảm thấy khá giống nhau trong một thời gian dài để đeo kính sẽ không cảm giác tự nhiên khó khăn, sẽ làm cho mũi, tai khó chịu, lún, vv cũng sẽ gây ra vấn đề về mắt.
Mặc dù Google tuyên bố kính chỉ 40 gram, rất nhẹ, nhưng ngay cả như vậy ánh sáng thiết bị đeo trên đầu một thời gian dài, có thể gây ra cảm giác khó chịu. Vai trò kính Google là để thay thế một phần của điện thoại thông minh ngày nay tính năng thông minh, chẳng hạn như tìm kiếm, chuyển hướng, nhận mail, định vị. Google hy vọng Google kính có thể trở thành nhu cầu thiết yếu hàng ngày của cuộc sống, chứ không phải là, như bây giờ mọi người đeo kính chỉ bị một sự lựa chọn, rõ ràng đây không phải là phù hợp với thói quen sinh hoạt của người bình thường. Thói quen chính xác của công chúng không phải là một điều dễ dàng, ít hơn nhiều một thiết bị sáng tạo để hướng dẫn thói quen của công chúng tự nhiên hơn. Vì vậy, kính vị trí như một thiết bị điện tử hoặc quang học không thu hút mắt của công chúng. Ngoài ra, Google được đề cập trong FAQ Google “mong đợi cho Google phải đeo kính như việc sử dụng các thiết bị nghi thức có thể nhanh chóng phát triển.” Rõ ràng, sự hình thành của một nghi lễ không phải là một điều qua đêm, trong khi sự hình thành các quy tắc nghi thức không đòi hỏi nhiều hạn chế, nhưng thói quen của công chúng hình thành, nếu có quá nhiều luật và quy định cần phải được hạn chế, rõ ràng, chẳng hạn một các thiết bị xuất hiện, trong chính nó, có rất nhiều nghi ngờ.
Giao với đường bình thường của người sử dụng tầm nhìn
Các nhà phát triển của Google sẽ được giữ trọng tâm của Google kính luôn luôn có thể chuyển đổi là một thiết bị đặt trên ống kính trong khi chỉ có một máy tính vi mô mà không can thiệp với dòng bình thường của người dân về tầm nhìn, nó sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường của người dân. Trong những trường hợp bình thường, những người có đôi mắt nhìn thẳng trên một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng màn hình, nó sẽ chú ý đến các góc của mắt xung quanh trường hợp. Tuy nhiên, khi bạn mở Google kính, mắt trình bày một chiếu vào một màn hình 25-inch, tự nhiên khi mọi người đang quan tâm về điều này ở phía trước của màn hình, màn hình mọi con mắt sẽ bị thu hút bởi nội dung của thế giới ảo, bạn sẽ tự nhiên bỏ qua thế giới thực những mối quan tâm như vậy. Như Google kính không phù hợp với vị trí trong nhà, văn phòng hoặc sử dụng một thiết bị, trong đó chủ yếu áp dụng cho các thiết bị di động. Vì vậy, những thay đổi trong thế giới thực, thế giới thực sự là khó khăn ảnh hưởng đến sự thay đổi trong người cho Google kính ảo sự chú ý trên thế giới. Và điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến một số thế giới thực của hành vi con người đôi khi rất khó để phân biệt giữa thế giới thực và thế giới ảo của cuộc sống, kết quả tự nhiên của hành vi của người dân trong cuộc sống thực tế tỷ lệ lỗi tăng lên. Google kính như trong giao tiếp giữa con người thiết lập một rào cản, do đó bản chất xã hội của thông tin liên lạc giữa các cá nhân giảm đáng kể.
Bức xạ là không thể tránh khỏi
Google kính phải là một vị trí trong các thiết bị đầu cuối không dây. Và điều này sẽ là một thời gian dài sắp tới thiết bị đầu cuối không dây đeo trên đầu của người dân. Thiết bị không dây của tự nhiên chắc chắn phải đối mặt với các vấn đề của mạng không dây bức xạ. Bức xạ Wi-Fi có hại đối với con người, đã không thuyết phục. Máy thông minh, máy tính bảng các thiết bị không dây khác hoặc di động, hoặc trên túi, trong khi Google có một thời gian dài để đeo kính, nhưng nó đang ở trong đầu, như hệ thống thần kinh trung ương của bộ não vào đầu vào vị trí, rất gần với thần kinh trung ương nhận được một khoảng cách bức xạ mạng không dây lâu, trong trường hợp của khoa học không phân thắng bại, khó có thể nói nó không có bất kỳ tác dụng phụ.
Điện thoại thông minh thay thế? Dài con đường để đi
Google kính bây giờ có tìm kiếm, chuyển hướng, e-mail, địa điểm, hình ảnh, video và các chức năng khác, trong khi trên điện thoại với tin nhắn văn bản, hiện vẫn chỉ giao chức năng phụ trợ. Trong khi đó Google Kính do hạn chế hoạt động, các ứng dụng phần mềm hiện tại không phải là với các máy thông minh, máy tính bảng máy tính đồng bộ. Vì vậy, Google kính ít nhất là hiện nay không thể thay thế hoàn toàn máy tính bảng, hoặc điện thoại thông minh. Điều này có nghĩa rằng Google kính không phải là máy thông minh, sản phẩm thay thế máy tính bảng, nhưng chỉ có một dẫn xuất. Điều này có nghĩa rằng Google kính chỉ điện thoại thông minh, máy tính bảng kém thuận lợi để sử dụng trong các trường hợp, việc thực hiện một số chức năng của mình. Đối với người dùng trung bình, nó không muốn có một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng trong các trường hợp, và sau đó bổ sung thêm một thiết bị đầu cuối không dây bởi vì Google đã đeo kính, thông minh máy có trong tầm tay, mà rõ ràng là tương tự như tăng vô hình vô vị như nhu cầu cần thiết.
Google định vị kính kính Google thiết bị mặc như vậy với những thói quen sinh hoạt thường ngày Ngược lại, trong khi Kính điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của Google không phải là một thay thế cho, nhưng giống như một dẫn xuất cải tiến đơn giản hóa. Google kính cho cơ thể con người cũng không thể kết luận, trong khi Google kính cũng tác động trên thực tế của người dân về cuộc sống của hành vi. Một sản phẩm như vậy ngay cả cho thế giới độc đáo, bên sáng tạo của mình, nhưng vì họ không đáp ứng thói quen của công chúng và thị hiếu, cuối cùng sẽ được loại bỏ.

Leave a Reply