Rõ ràng vấn đề này: Bạn hút vào rửa tay

George Carlin đã từng nói, “Tôi không tự động rửa tay của tôi mỗi khi tôi đi vào phòng tắm. Bạn biết khi tôi rửa tay? Khi tôi s ** t vào chúng.”

Một vài năm trước khi ông qua đời, tôi thực sự đã có một cơ hội để bắt tay chưa rửa George. Và trong khi tôi chắc chắn không hối tiếc nhận được để gặp người đàn ông, tôi, bây giờ, một chút quan tâm hay không tôi ngay lập tức được hưởng bất kỳ Doritos bài giới thiệu.
Rằng dư lượng pho mát trên ngón tay của bạn – nó rất tốt.
“Rõ ràng vấn đề này” là hàng tuần (và có phần ngẫu nhiên) nhìn Jarrett Bellini ở xã hội phương tiện truyền thông trends.Of nhiên, bàn tay của George có lẽ cũng giống như ô uế như bất cứ ai đã, xem xét chỉ có 5% trong chúng ta thực sự rửa đúng ở nơi đầu tiên, theo một nghiên cứu xu hướng mới từ Đại học bang Michigan.
Tâm trí bạn, số liệu thống kê đáng ngạc nhiên này không phải là để cho thấy rằng 95% còn lại của chúng tôi chỉ đơn giản là nhìn chằm chằm vào một thanh xà phòng, lặng lẽ dãi một chút, và sau đó mang nó như một chiếc mũ. Phần lớn tất cả chúng ta có được khái niệm chung của xà phòng.
Nhưng những gì nó thực sự có nghĩa là nhiều người không thực sự rửa cho đủ lâu để diệt mầm bệnh truyền nhiễm. Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh, người ta phải dành ít nhất 15 giây cọ rửa bằng xà phòng và nước để có hiệu quả làm sạch đi những dấu tích còn lại ghê tởm của bất cứ điều gì địa ngục đó là bạn chỉ cần chọn ra đùi của bạn.
“Đưa cho tôi thẳng, bác sĩ. Có ung thư?”
Nghiên cứu rửa tay tiết lộ bí mật bẩn “Đó là một Skittle.”
Mười lăm giây rửa không âm thanh như nhiều, nhưng nó được. Nghiêm túc. Hãy cố gắng làm bất cứ điều gì cho lâu, thích đọc và giúp đỡ người khác. Nó damn gần như không thể.
Trong thực tế, ngay bây giờ tôi muốn bạn để bắt đầu mô hình rửa tay trong khi đếm lên. Tôi hứa với bạn sẽ bắt đầu cảm thấy ngớ ngẩn do thời gian bạn có được đến bảy. Mà chỉ là nửa chừng, và thứ hai no lâu hơn so với rửa trung bình, kéo dài sáu giây.
Tuy nhiên, một chất rắn 15-Mississippi là những gì cần thiết của chúng tôi vì vậy chúng tôi không đi xung quanh thị trấn bẩn và bị bệnh, thiếu thận trọng cho mỗi cảm giác đốt khác.
Đó là những gì Bangkok cho. Tôi thấy rằng “Hangover” phần tiếp theo.
Vì vậy, để tìm hiểu tất cả các thông tin tổng thể và không may này, các nhà nghiên cứu Đại học bang Michigan lén lút quan sát 3749 người trong nhà vệ sinh công cộng. Mà tôi chắc chắn là không phải ở tất cả đáng sợ.
“Cái gì? Bạn không mất một ghế cắm trại đến nhà tắm công cộng?”
Ngoài việc phát hiện ra rằng hầu hết chúng ta không rửa đúng cách – đặc biệt là nam giới – họ cũng học được rằng 33% người dân không sử dụng xà phòng, và 10% thậm chí không bận tâm để rửa cả.
Và, thật đáng buồn, có một cơ hội khá tốt một trong những cá nhân chỉ cần thực hiện bánh sandwich của bạn. Và “làm” tôi có nghĩa là bóp chết nó trong các hạt nhỏ ít rác rưởi của con người.
Carl Borchgrevink, giáo sư về kinh doanh khách sạn và nhà khảo sát chính trong nghiên cứu này, lưu ý rằng, “Những phát hiện này đã gây ngạc nhiên cho chúng tôi bởi vì nghiên cứu trước đây cho rằng tay thích hợp rửa đang diễn ra với tốc độ cao hơn nhiều.”
Vì vậy, có vẻ như chúng tôi đã nhận được lười biếng.
Đó là lý do tại sao một số doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe thực phẩm và (đặc biệt) đang chuyển sang công nghệ. Thông điệp cơ bản: Em là tất cả bẩn thỉu và thô, vì vậy chúng tôi đang mang trong robot.
Ví dụ, có CloudClean mà các vấn đề nhân viên dịch vụ thực phẩm một huy hiệu ID. Khi một máy chủ hoặc đi bộ đầu bếp vào nhà vệ sinh, một bộ cảm biến gắn trên tường lưu ý đến các cá nhân. Cảm biến khác nằm trên các thiết bị phân phối xà phòng.
Nếu Suzie quên rửa tay của mình – đó là thay vì có thể vì cô ấy có lẽ chỉ có trong đó để hút thuốc nồi trong thời gian nghỉ của mình – huy hiệu ID sẽ nhẹ nhàng bíp như một lời nhắc nhở.
Sau đó, nếu Suzie hoàn toàn không rửa sạch trước khi rời khỏi phòng, hệ thống tự động cập nhật trạng thái Facebook của mình với hình ảnh đáng xấu hổ.
Khi nói đến hình phạt và sỉ nhục công khai, CloudClean không lộn xộn xung quanh.
Trên thực tế, hệ thống chỉ thông báo cho quản lý Suzie có lẽ không phải là nhiệm vụ cá. Nhưng ý tưởng khác chắc chắn sẽ làm việc, quá.
Một hệ thống tương tự, Biovigil, cũng sử dụng phù hiệu điện tử. Khi một bác sĩ hay y tá đi vào phòng của bệnh nhân, huy hiệu nhắc nhở các cá nhân để sử dụng thuốc diệt trùng. Sau đó, anh ta hoặc cô ấy giữ một bàn tay lên để huy hiệu trong đó phát hiện rượu. Nếu khử trùng đã được sử dụng, huy hiệu màu xanh lá cây để mọi người đều biết. Và tất cả điều này được ghi lại trong một máy chủ trung tâm.
Nó thực sự có vẻ như một hệ thống tuyệt vời cho nhân viên y tế bận rộn và mất tập trung, hy vọng làm cho vi trùng có một điều ít phải lo lắng.
Như trái ngược với tất cả những Skittles ung thư ngày càng tăng trên đùi của bạn.

Leave a Reply