Khiêu vũ đoàn thị trường sáng tạo để khối cư dân

Một phiên bản trước đó của câu chuyện này mischaracterized mối quan hệ giữa Hewlett-Packard và các dự án Trey McIntyre.

Đoàn kịch múa đã thực hiện tại văn phòng Boise của HP nhiều lần như là một phần của một sự kiện công ty tổ chức trưng bày và tổ chức từ thiện nghệ thuật của khu vực, nhưng HP đã không thuê hoặc trả tiền TMP cho các dịch vụ sáng tạo của nó. Các văn bản của bài viết này đã được cập nhật và sửa chữa.
Hầu hết các công ty nhảy kiếm tiền bằng cách bán vé cho buổi biểu diễn của họ. Đoàn Boise dựa trên Trey McIntyre dự án có một mô hình kinh doanh mở rộng hơn: “. Chúng tôi đã quyết định rằng chúng tôi có một tài sản thực sự, đó là quá trình sáng tạo riêng của mình Chúng tôi đang bán đó”, John Michael Schert, của công ty đồng sáng lập nói và giám đốc điều hành.
Một số gã khổng lồ công ty quan tâm đến sân. Đại học Chicago Booth Business School gần đây đã mang Schert trong để được tư vấn trên nhận được cảm hứng, và một số doanh nghiệp Boise đã hợp tác với các công ty nhảy.
“Các nghệ sĩ sống toàn bộ quá trình cảm hứng. Chúng tôi quyết định để tinh chỉnh nó như một công cụ,” Schert, một cựu vũ công mình nói. “Chúng tôi muốn các công ty để hiểu những gì họ đang tạo ra, cho dù đó là một chiến lược tiếp thị hoặc một chính sách chăm sóc sức khỏe, và làm cho họ phải suy nghĩ về nơi mà họ có được treo lên, và làm thế nào để tìm cách xung quanh những điểm dừng để đến với những ý tưởng mới. ”
Công nghệ khổng lồ Hewlett-Packard (HPQ, Fortune 500) thích sự sáng tạo của đoàn kịch. Von Hansen, tổng giám đốc của công ty công nghệ tương lai, đã mang lại những vũ công của TMP đến văn phòng Boise của HP nhiều lần để thực hiện như một phần của tiếp cận cộng đồng hàng năm của công ty phi lợi nhuận địa phương và các tổ chức nghệ thuật.
Xem các vũ công trong hành động và nói chuyện với họ sau đó về quá trình sáng tạo của họ “kéo nhân viên của chúng tôi ra khỏi con đường cùng chúng tôi làm việc để chúng tôi có thể thiết kế tốt hơn và các giải pháp giải quyết vấn đề”, ông nói.
HP không trả TMP cho dịch vụ của mình, nhưng một số khách hàng doanh nghiệp làm. Tỷ lệ của TMP cho “tham gia” của nó dòng bắt đầu kinh doanh vào khoảng $ 20,000 cho một bài thuyết trình nửa ngày gồm bốn thành viên của công ty khiêu vũ của mình. Mỗi phần trình bày được thiết kế cho các khách hàng cụ thể và mục tiêu của mình.
Bất động sản phát triển đất sét Carley làm việc với Schert để giúp đội bóng của mình động não kế hoạch cho một tài sản sử dụng hỗn hợp mới ở Old Boise, một khu thương mại trung tâm thành phố.
Chúng tôi đã nhận được một số ý tưởng không bình thường “, ông nói.” Họ đã giúp chúng tôi làm thế nào để hình dung ra không gian theo những cách phi truyền thống, chẳng hạn như phòng hình tròn, và những ý tưởng cho các tiện nghi. ”
Câu chuyện liên quan đến: Làm thế nào IDEO mang thiết kế để các công ty Mỹ
Thuê diễn giả động lực, người biểu diễn và các nghệ sĩ truyền cảm hứng cho công ty khối cư dân là một truyền thống lâu đời tại các công ty lớn. Theo dõi tỷ lệ hoàn vốn trên liên doanh như vậy là khó khăn, các nhà nghiên cứu thừa nhận. Có dữ liệu cứng rất ít trên mạng, nói Barry Jaruzelski, một đối tác cao cấp của Booz & Co ai tiến hành nghiên cứu đổi mới toàn cầu hàng năm của công ty.
Tuy nhiên, ông cho rằng những bằng chứng mạnh mẽ: “tương tác độc đáo có thể làm giảm các rào cản để mọi người thừa nhận những điều mới lạ,” ông nói.
Hansen cho biết ông nghĩ rằng TMP rung cảm sáng tạo truyền cảm hứng có thể trả hết.
“Họ thực sự tạo ra năng lượng tích cực, và chuyển thành các kỹ sư và các nhà khoa học của chúng tôi,” ông nói. “Nó giúp mọi người mở tâm trí của họ.”
Tại Aetna (AET, Fortune 500), công việc của đoàn múa có thể dùng để thực hành nhiều hơn nữa – theo nghĩa đen. Cơ sở từ thiện của công ty bảo hiểm y tế là trong các cuộc thảo luận với TMP về hàng ngàn đào tạo các bác sĩ của công ty và các y tá vào việc cải thiện tương tác bệnh nhân của họ. Mục tiêu, nói Schert, sẽ giúp họ học ngôn ngữ cơ thể đã sẵn sàng và giảm bớt căng thẳng bệnh nhân của họ.
Sự sáng tạo của đoàn về mô hình kinh doanh riêng của mình đã chắc chắn đã giúp mấu chốt của nó: nhóm đang hướng đến việc có tài khoản kinh doanh của công ty của mình cho một phần ba $ 2.250.000 ngân sách hàng năm của TMP.
Schert là tăng về sức mạnh tổng hợp kinh doanh và nghệ thuật có thể trả hết cho cả hai bên.
“Chúng tôi đang thay đổi vai trò của các nghệ sĩ,” ông nói. “Chúng tôi có thể giúp như thế nào ý tưởng được tạo ra và khai thác. Nó giúp các công ty, và nó giúp nhà nước giá trị nghệ sĩ của họ.”

Leave a Reply