Google cấm khiêu dâm trên Google Glass

Vào sáng thứ Hai, các ứng dụng khiêu dâm đầu tiên cho Google Glass đã được công bố. Thật không may, các ứng dụng vi phạm những bổ sung mới nhất cho chính sách phát triển của Google cho kính mắt tương lai, trong đó cấm các tài liệu khiêu dâm.

Các ứng dụng khiêu dâm cho thủy tinh đã được phát hành bởi MiKandi, một cửa hàng ứng dụng dành cho người lớn mà có một cửa hàng ứng dụng Android thành công cho các ứng dụng lớn. Bằng cách sử dụng ứng dụng, người đeo Google Glass có thể xem hình ảnh và xem video quay sử dụng Google Glass. Công ty muốn mở rộng từ điểm đầu tiên của người xem video cho một ngày-một sự tương tác giữa những người lớn đều có kính.
Có vẻ như kế hoạch kinh doanh sẽ cần phải được thay đổi.
Google bổ sung thêm một phần mới để chính sách phát triển của mình cho Google Glass vào cuối tuần trước cấm các ứng dụng từ cung cấp nội dung khiêu dâm.
Đã làm Giám đốc điều hành của Apple dis Google Glass?
Sẽ gaga cho Google Glass
Không đưa Google Glass đến Vegas “Chính sách của chúng tôi làm cho nó rõ ràng kính mà không cho phép nội dung thủy tinh có chứa ảnh khoả thân, hành vi tình dục đồ họa, hoặc các tài liệu khiêu dâm. Bất kỳ thủy tinh vi phạm chính sách này sẽ bị chặn xuất hiện trên thủy tinh,” một Google phát ngôn viên cho biết. Cùng một phần hứa hẹn hình phạt khắc nghiệt cho bất kỳ ứng dụng có tính năng khiêu dâm trẻ em. Google cũng cấm bạo lực vô cớ, thù hận và cờ bạc trên kính.
Tai nghe thủy tinh kết nối có màn hình nhỏ phía trên mắt phải có thể hiển thị nội dung Internet. Thiết bị này vẫn còn trong chế độ beta và dự kiến ​​sẽ không được bán cho công chúng cho đến cuối năm nay hoặc đầu năm 2014.
Hơn 10.000 người đã truy cập các trang đích cho các ứng dụng khiêu dâm, và một chục chủ Glass đã đăng ký với các ứng dụng, Giám đốc điều hành MiKandi Jesse Adams cho biết trong một bài đăng blog.
Ông cho biết công ty đã đảm bảo rằng nó đã đi theo các điều kiện phát triển thủy tinh của Google khi nó bắt đầu tạo ra các ứng dụng hai tuần trước đây, nhưng những quy tắc đã được thay đổi bởi Google trước khi ra mắt của ứng dụng. MiKandi sẽ thực hiện theo các quy định mới, và kế hoạch tung ra một ứng dụng mới mà bằng cách nào đó không bao gồm bất kỳ nội dung cấm.
“Mặc dù các ứng dụng vẫn còn sống và người đang sử dụng nó, vào thời điểm này chúng ta phải thay đổi các ứng dụng để thực hiện các chính sách mới. Mong đợi để xem những thay đổi để ứng dụng vào ngày mai”, ông Adams cho biết trong một bài đăng blog.
Đây không phải là lần đầu tiên các công ty lớn đã tăng lên chống lại gã khổng lồ ở thung lũng Silicon.
Trong năm 2011, Apple đã gửi một công ty chấm dứt và desist thư cho việc sử dụng cụm từ “cửa hàng ứng dụng” trong khẩu hiệu của nó. Nhưng nó cũng có các ứng dụng từ chối từ iOS và Android ứng dụng các cửa hàng trước.
Google Glass là một sản phẩm hoàn toàn mới, và công chúng vẫn tìm ra cách và nếu nó sẽ được sử dụng. Công ty đang nỗ lực để tránh một danh tiếng xấu xa cho máy tính mặc trước khi nó được phát hành công khai.

Leave a Reply