Giám đốc sản phẩm ba điều: tài năng, kinh nghiệm, chiến đấu

Tôi là một người mới sản phẩm năm năm, trước đây đã dành thời gian trong các công ty phát triển website, mà còn là một công ty thương mại điện tử kinh doanh chi tiêu, doanh thu thực hiện trong những năm gần đây, đã làm quản lý dự án, quản lý sản phẩm quan tâm nhiều hơn. Bây giờ là quản lý dự án, thường bị nhầm lẫn khi làm giám đốc sản phẩm quản lý dự án làm thế nào để phát triển.
Quản lý dự án trong công ty thương mại điện tử để làm điều đó, vì không có trách nhiệm công việc tiêu chuẩn hóa hơn, vì vậy từ các trang web trước ra sau và sau đó có liên hệ với những hoạt động sáng tạo, liên lạc nhiều hơn một chức năng của cuối năm như một người quản lý mẫu kỹ thuật hoàn thiện, trong thực tế, bắt chước một bản sao trang web. Sao chép hơn 1 năm, thấy mình trên sản phẩm tích lũy năng lực đổi mới là số không, trái tim bắt đầu hoảng sợ và. Tôi hy vọng sẽ nhận được một số giúp đỡ từ bạn:
1, từ quan điểm của quản lý dự án, làm thế nào để quá trình chuyển đổi tốt hơn để quản lý sản phẩm;
2, trong giả sáng tạo và đạo văn, là có một cái nhìn tốt hơn các khuyến nghị, giám đốc sản phẩm;
3, làm thế nào để xác minh tính khả thi của ý tưởng (có một trên bàn xoay trước khi ý tưởng thu thập Taobao người bán hoặc rất nhiều thương mại điện tử, để họ sản phẩm, mời người dùng đến các trang web quay số, đi thưởng khi khách hàng đến cửa hàng của người bán vợt – hỏi làm thế nào để dính vào người sử dụng trong khi không bao gồm người sử dụng nhỏ thèm muốn – và không đủ bộ não bị mắc kẹt).
Thân mật Undead câu trả lời: luôn luôn đọc bài viết của tôi biết rằng tôi không khuyên người khác làm giám đốc sản phẩm, và thậm chí cả bản thân thường tự hỏi, được không sau khi chuyển đổi, làm công việc văn bản điểm, vì sợ rằng Old Men.
Giám đốc sản phẩm (có nghĩa là, các sản phẩm con chó) ngành thương mại này, tỷ lệ thất bại sản phẩm đầu tiên là quá cao, thường đặt cược Je te dis merde, thứ hai có hiệu lực thùng đặc biệt rõ ràng, trong khi các ngành công nghiệp như một toàn thể không phải là sản phẩm trưởng thành, vẫn còn trong giai đoạn phát triển của sự nhầm lẫn, một công ty nhỏ cấu hình dự án và hoạt động của con người hợp lý là một điều đặc biệt dễ dàng, các công ty lớn và các tổ chức đấu tranh với các vết loét.
Ngoài ra, tôi học được từ các sản phẩm chuyển đổi phương tiện truyền thông trong năm năm, sau hơn, cảm thấy sản phẩm tự tu luyện của con chó mà không có dấu vết. Một sản phẩm điểm bắt đầu vẫn còn viết trên blog của các ghi chú, nhìn lại tất cả rắm, hời hợt đến cùng cực. Về cơ bản không thể phát triển một sản phẩm với các con chó phương pháp, chủ yếu là do: 1, tài năng, hai, kinh nghiệm cuộc sống, 3, kinh nghiệm chiến đấu thực tế.
Nói cách khác, một (chỉ) có một con chó sản phẩm của người tài năng (chó), làm một số công và kinh nghiệm (Sở thích) dự án rộng rãi phù hợp, khoảng hai năm sau, sẽ có thể phát triển thành một mastiff sản phẩm tốt. Sau đó, nếu anh ta đã có vinh dự (bước trên phân chó) gặp phải một dự án tốt đầy hứa hẹn, nhưng cũng cấu hình các nguồn lực cần thiết, và sau một vài năm sau đó, họ đến đảo Amen – Tây wonderland. Con chó trong các sản phẩm, chỉ có một số để đến đó, dưới ghế ngồi Vera hát bài hát của họ khen ngợi Manwei.
Phần còn lại của sự phân rã thành bùn.
Vâng, nhìn vào thời điểm đó, đã có năm tháng phong nha không ai hỏi tôi một câu hỏi, Undead hơi cô đơn, miễn cưỡng để trả lời nó.
1, quản lý dự án là một phần của con chó sản phẩm công việc, phối hợp các nguồn lực và tiến bộ. Nhưng trong thời đại điện thoại di động, bởi vì xu hướng của sản phẩm nhẹ, quản lý dự án tiếp tục giảm bớt khó khăn, không thực sự cốt lõi sản phẩm năng lực của con chó.
2, giả Ye Hào, Ye Hào đạo văn, không phải là một vấn đề, quan trọng là bạn phải không quyết đoán. Cuối cùng bạn có một số ý tưởng, và sau đó sử dụng mô hình sản phẩm của người khác, thiết kế sản phẩm để thực hiện ý tưởng của mình, vẫn thấy mọi người ra về màu sắc, ghen tị nắm chặt, họ có ý định theo sau? Sau này có thể dễ dàng trở thành bắt chước. Nếu bạn đang ở trên này (môi trường thị trường, thông tin người dùng) sự hiểu biết nông cạn, sao chép những người sẽ sao chép chết. Ngược lại, rất có khả năng phân chia sáng tạo và sinh sản – là nền tảng của sự thịnh vượng Internet.
3, xác nhận ý tưởng, chúng ta phải tìm một vài điểm chính. Nếu điểm quan trọng trong việc thiết kế sản phẩm, trên nguyên mẫu đầu tiên, và thậm chí đã đi ra khỏi tầm nhìn dự thảo cho các cuộc phỏng vấn; Nếu các điểm quan trọng trên các mô hình sản phẩm, đặt kết nối con đường, một bộ xử lý để biện minh cho bản thân mình để thuyết phục những người khác, nếu điểm quan trọng trong hoạt động sản phẩm, nó sẵn sàng để đi nguồn lực hoạt động ca.
Bạn đề cập đến ví dụ trông tập trung vào các mô hình sản phẩm. Từ quan điểm này xem trường hợp của một vài năm, mô hình là khó khăn nhất phá vỡ khó khăn nhất, phổ biến hơn, vẫn dựa trên thiết kế sản phẩm hoặc nhà điều hành để mất đất. Vì vậy, nó là không đủ để sử dụng vấn đề về não, như leo núi, Xianfeng không nhất thiết không thể thách thức thế giới.
Cuối cùng thời điểm đó đường đi. Bạn nói mình “đổi mới sản phẩm khả năng tích lũy không”, nhưng tôi nghĩ đó không phải là một sự đổi mới sản phẩm và năng lực cạnh tranh cốt lõi của con chó. Chó ơn gọi sản phẩm là để đáp ứng nhu cầu thị trường, nếu chú trọng quá nhiều vào sự đổi mới! Lật đổ! Cuộc cách mạng! Tôi sợ rằng là để phục vụ trang điểm hơn. Đổi mới chắc chắn là một điều tốt, nhưng nó chỉ là một trong những cách để giải quyết vấn đề này, với sự nhấn mạnh vào “giải quyết vấn đề” hơn là “tôi không có người.” Điều sáng tạo quá nghiêm trọng, trong bản chất, là một động lực tự lãng mạn, tôi cảm thấy tôi đang thay đổi thế giới, tôi đã làm một điều đặc biệt lớn …… không may, đây là biến thể Chicken Soup. Không có gì có thể đánh lừa mình hạnh phúc, nhưng sẽ chú trọng quá nhiều vào dòng này của cảnh nằm ngoài tiêu cự

Leave a Reply