Facebook tương lai xuất khẩu thương mại

Online và offline thông qua việc bố trí, Facebook đã cố gắng để tìm O2O và dữ liệu cho xuất khẩu thương mại trong tương lai.
Để tìm ra các dịch vụ phiếu giảm giá Facebook không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, bởi vì Facebook luôn luôn muốn có được tên của họ, nhưng trong thực tế họ là hoàn toàn ra khỏi mô hình kinh doanh khác nhau.
Đầu tiên, trong tháng 8 năm 2010 Facebook ra mắt Facebook Places, mà là một thành viên của một mạng lưới dựa trên hệ thống định vị tự động xã hội. Tháng Mười Một, Facebook ra mắt tiếp theo là sử dụng các công nghệ Facebook Nhận phòng dịch vụ Deals – người dùng thông qua ứng dụng Facebook trong nhà hàng, siêu thị, quán bar, quán cà phê và những nơi khác, “dấu hiệu”, Facebook sẽ cung cấp phiếu giảm giá thích hợp như một phần thưởng . Tháng 11 năm 2011, Facebook ra mắt một dịch vụ khuyến mãi tương tự như trên Facebook, ánh sáng có thể được nhìn thấy từ tên của cả hai rất giống nhau trong tất cả Facebook O2O bên nỗ lực. Facebook ra mắt hai dịch vụ này thực sự giả trực tiếp của Foursquare (Foursquare là một thông tin vị trí dựa trên điện thoại di động trang web của dịch vụ điện thoại của người sử dụng và khuyến khích người dùng điện thoại di động chia sẻ với những người khác vị trí địa lý hiện tại của họ và các thông tin khác). Facebook muốn sử dụng các mạng xã hội như một cửa hàng thực thể mang lại lưu lượng truy cập, mặc dù hai dịch vụ này vẫn đang hoạt động, nhưng kích thước của khoảng cách, và Foursquare rất xa.
Dịch vụ phiếu giảm giá thứ hai của Facebook đã được đưa ra vào năm 2011, bắt chước các dịch vụ mua Groupon, người dùng mua phiếu giảm giá trên Facebook bài viết để lưu trữ tiền mặt. Facebook không phải là giảm giá dịch vụ mua hạn chế, trong khi cho phép khách hàng sử dụng tìm kiếm chương trình khuyến mãi gần đó điện thoại di động. (So ​​sánh, mua khởi Groupon tháng 5 năm 2012 trước khi tung ra điện thoại di động dựa trên địa điểm của khách hàng dịch vụ Groupon Now.) Dịch vụ Mua, nhưng thành công của Facebook đã không tưởng tượng rằng chỉ cần tung ra bốn tháng, Facebook sẽ trong tháng 8 năm 2011 chấm dứt dịch vụ.
Tuy nhiên, Facebook trong một nỗ lực để mua trường và không dừng lại, trong tháng 4 năm 2012 Facebook đưa ra đề nghị Facebook, các dịch vụ khác với mua trước đó:
1. Cung cấp Facebook dựa trên mối quan hệ giữa các thương gia và người sử dụng, thông báo giảm giá thương gia đăng trên trang chủ, chỉ để xem người hâm mộ của họ. (Tất nhiên, các doanh nghiệp cũng có thể sử dụng quảng cáo để thúc đẩy giảm giá của họ.)
2. Facebook Cung cấp thương mại không trực tiếp, bạn có muốn tham gia vào các hoạt động của người sử dụng cần phải bấm vào cung cấp giảm giá, và các thương gia sẽ được gửi đến cho người dùng một thư xác nhận điện tử, và yêu cầu người dùng cho một cửa hàng giảm giá phiếu giảm giá tin nhắn Moumou sẽ xuất hiện trong của mình vòng tròn của bạn bè, một người sử dụng với các dịch vụ giảm giá xác nhận. Này trình bày một vấn đề: Click vào người sử dụng Facebook không muốn phiếu giảm giá thực sự sẽ dành rất nhiều người chỉ nhìn thấy bạn bè của tôi yêu cầu một phiếu giảm giá, và sau đó mình muốn xem nó như thế nào, vì vậy ông yêu cầu thông tin phiếu giảm giá cũng xuất hiện trong vòng tròn bạn bè của anh (điều này được gọi là tiếp thị lan truyền), nhưng người sử dụng giảm giá tiền mặt thực tế dường như không quá nhiều. Facebook Cung cấp Facebook tuyên bố năm 2012 là 4,2 triệu người sử dụng duy nhất để hỏi trước. Điều này dường như là một kết quả khá tốt, nhưng không xác định tỷ lệ phần trăm của người sử dụng ra tiền mặt phiếu giảm giá, rất khó để ước tính sự phổ biến sự thật.
Làm thế nào để Facebook Coupon
Vậy làm thế nào để điều trị dịch vụ phiếu giảm giá Facebook tham gia vào nó? Đầu tiên, Facebook luôn luôn, nỗ lực khác nhau, thậm chí chỉ là một giả đơn giản (bắt chước Groupon làm mua, làm bắt chước Foursquare địa lý đề nghị), nhưng không đúng cách khi Facebook được phát hiện khi nhanh chóng thoát.
Nói từ một mô hình kinh doanh, Facebook Foursquare gần hơn Groupon. Facebook chủ yếu thông qua doanh thu quảng cáo chứ không phải là sản phẩm bán chạy, vì vậy nó có thể được phát triển để Foursquare như một hệ thống định vị địa lý cho quảng cáo cửa hàng vật lý, nhưng chúng ta đều biết, mua chính là để thiết lập đội ngũ bán hàng mặt đất và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng (ít nhất là cho bây giờ), nhưng Hai điểm này là không tốt tại Facebook. Vì vậy, khi Facebook nhận thức mua bán qua mạng xã hội của họ không đóng vai trò quyết định khi quyết bỏ thuốc lá. Cho sự ra mắt tiếp theo của Facebook đề nghị, mặc dù mua cái bóng của nó, nhưng bản chất là một hình thức quảng cáo, Facebook không phải là quá nhiều tham gia vào thỏa thuận phiếu giảm giá. Tất cả trong tất cả, dịch vụ phiếu giảm giá, Facebook đã không nhận được nhiều lợi nhuận, tương lai Facebook có khả năng tiếp tục giới thiệu các dịch vụ mới.
Plugins xã hội: Bố trí dữ liệu người dùng
2011, khi trọng tâm của Facebook vào thương mại điện tử hoặc trực tiếp vào các cửa hàng, Facebook về việc thông qua các chức năng đồ thị mở của nó (Open Graph) được kết nối với các trang web thương mại điện tử khác. Tháng 2 năm 2011, hợp tác với Facebook Amazon, người dùng có thể đăng nhập với Facebook Amazon. Người sử dụng Amazon sẽ được nhập khẩu sau khi các thông tin trên Facebook, và do đó cung cấp đề xuất sản phẩm chính xác hơn. Trong tháng mười, eBay cũng giới thiệu Open Graph Facebook. Chứng minh, Facebook đã không thành công như nền tảng mua sắm, nhưng thông qua hợp tác với các trang web mua sắm khác, Facebook có thể thu thập rất nhiều dữ liệu nhưng không cá nhân hoạt động sàn giao dịch thương mại trực tuyến. Cho các doanh nghiệp với dữ liệu người sử dụng Facebook chắc chắn sẽ làm cho họ quảng cáo nhắm mục tiêu hơn, và cho Facebook, nó giống như đằng sau hậu trường của người quan sát, không cá nhân có thể có được các dữ liệu các trang web thương mại điện tử có liên quan hoạt động, chờ đợi thời gian đã chín muồi , Facebook có thể sẽ một lần nữa nhảy vào thị trường cung cấp điện.
Facebook đồ Open bên dưới cho một giới thiệu ngắn gọn. Năm 2008, Facebook trên mạng Facebook Connect, Facebook Connect cho phép người dùng Facebook sử dụng trên các trang web khác tài khoản Facebook, do đó loại bỏ sự cần thiết cho một tin nhắn website phải đăng ký một tài khoản rắc rối. Tháng 4 năm 2010, Facebook tung ra ứng dụng đồ thị Mở (Open Graph API), chức năng của nó đã được nhiều hơn so với các trang web bên ngoài liên kết với Facebook, mà là một thông điệp tới Facebook và các trang công cụ trao đổi thông tin khác.
Sinh ra với các ứng dụng mà chúng ta rất quen thuộc với các plugin xã hội Facebook. Một trong những phổ biến nhất là nút “like”, có thể được đặt bất cứ nơi nào trên trang web, khi ai đó nhấp chuột vào nút Facebook “như”, ông sẽ tự động trở thành một fan hâm mộ của trang. Người sử dụng như thông tin trên một trang web sẽ tự động xuất hiện trong không có gì của người dùng mới, tương đương với làm chương trình khuyến mãi miễn phí cho trang web. Ngoài ra, vì người sử dụng đã trở thành một fan hâm mộ của trang web đó, sau đó các trang web có thể gửi tin nhắn đến anh. Facebook cũng có một số xã hội plug-in, chẳng hạn như trang Facepile có thể liệt kê tất cả thích trang Facebook của người dùng avatar.
Bây giờ xuất hiện trong các trang web lớn có nhiều hơn xã hội plug-in của Facebook, cũng như Google, Twitter, LinkedIn, Pinterest và xã hội khác plug-in, người dùng cũng có thể sử dụng Twitter, LinkedIn và tài khoản mạng xã hội khác để đăng nhập một số trang web. Tin tốt là người sử dụng có được một dịch vụ cá nhân hoá, xúc tiến thương mại cũng là mục tiêu hơn, mặt tiêu cực là nhiều người sử dụng Facebook, có rất nhiều để đặt câu hỏi về rò rỉ dữ liệu cá nhân

Leave a Reply