E3 để giới thiệu trò chơi, không bàn giao tiếp

Phần lớn tập trung trong tuần này tại hội chợ triển lãm giải trí điện tử, triển lãm thương mại hàng năm lớn của ngành công nghiệp game video, sẽ được Microsoft và Sony, mà cả hai đều có máy chơi game mới sắp tới trong thời gian cho mùa mua sắm.

Nhưng sự chú ý trong Trung tâm Hội nghị Los Angeles sẽ không được quá nhiều trên Xbox Một và PlayStation 4 như những gì thực sự quan trọng: các trò chơi của mình.
Với hai bàn giao tiếp thế hệ tiếp theo trên đường chân trời gần, các nhà phát triển trò chơi đang ở trong một giai đoạn chuyển tiếp giữa các thiết bị mới và những cái mà mọi người thưởng thức trong nhà của họ ngay bây giờ. Nhiều người trong số các chức danh đặc trưng trong E3 có thể được chơi ngay lập tức, với một lựa chọn thế hệ tiếp theo xuống đường.
Sony mang lại hơn 40 trò chơi cho PSVita PS3 và cầm tay của nó cũng như PS4 sắp tới. “Beyond: Hai linh hồn”, “Gran Turismo 6” và “Killzone: Shadow mùa thu” chỉ là một vài trong số các tiêu đề rất được mong đợi nó sẽ được nổi bật. Và Bungie, sáng tạo của các nổi tiếng “Halo” nhượng quyền thương mại, sẽ hiển thị trò chơi từ “Destiny”, một trò chơi mới.
“Mọi người muốn xem các trò chơi, và chúng tôi hy vọng sẽ mang lại một trò chơi mà mọi người sẽ yêu,” Eric Osborne, nhà văn cao cấp của “Destiny”, người đứng đầu cộng đồng cho Bungie, nhà phát triển của trò chơi cho biết. “Chúng tôi đã làm việc thực sự khó khăn, và đôi mắt lờ đờ đang bắt đầu nhường chỗ cho những nụ cười. Nó chỉ thực sự thú vị đối với chúng tôi. Bạn luôn luôn tự hỏi những gì mọi người sẽ nói.”
Xem một bản demo của Xbox Một
Chào Xbox Một
Độc quyền: Sony có hy vọng cao cho PS4 Microsoft mục đích chia Một thông báo Xbox của nó thành hai phần để nó có thể tập trung vào trò chơi trong E3 – đặc biệt, 15 thương hiệu độc quyền đã hứa cho năm đầu tiên của Xbox Một. Công ty này tuyên bố sẽ tiến Một Xbox sẽ có giá $ 499 và được bán tại 21 quốc gia trong tháng Mười Một.
Trong khi nó có thể xuất hiện Nintendo đang thu hẹp lại những nỗ lực E3 của mình bằng cách không tổ chức một sự kiện giới thiệu, các công ty trò chơi thực sự có sự kiện hơn kế hoạch hơn bình thường. Nó cũng là hấp dẫn trực tiếp cho người tiêu dùng bằng cách tập trung đặc biệt vào dòng sản phẩm phần mềm của nó và cho phép họ chơi trình diễn trò chơi mới chọn các cửa hàng Best Buy ở Bắc Mỹ.
Ubisoft là một nhà xuất bản với một chân trong hiện tại và một trong tương lai. Nó sẽ thể hiện nhiều hơn của “Assassin Creed IV: Black Flag”, một danh hiệu do ra vào tháng cho tất cả các game hiện nay (PS3, Xbox 360, Wii). Công ty cũng sẽ cung cấp một chút hương vị của việc đưa ra thế hệ tiếp theo của nó, “Xem Chó,” tại E3.
Yannis Mallat, Giám đốc điều hành của Ubisoft Montreal Studio, cho biết công ty của ông đã không chờ đợi xung quanh để biết chi tiết về giao diện mới nhưng bắt đầu phát triển trên trò chơi của nó năm trước đây với một mắt đến những gì có thể. Mallat nói ông tin rằng tất cả những kế hoạch trước sẽ trả hết và mọi người sẽ thấy kết quả trong chương trình.
Các công ty khác cũng rất mong nhận được danh hiệu của họ trên sân khấu toàn cầu E3. Và nó sẽ không cảm thấy giống như một E3 hoàn toàn không có một “Call of Duty” mới hay “chiến trường” trò chơi.
“Call of Duty: Ghosts” (Infinity Ward / Activision), lần thứ 10 của loạt phim bom tấn, sẽ được chơi trên console hiện tại và tương lai. “Battlefield 4” (DICE / Electronic Arts) sẽ cung cấp cho game thủ một cái nhìn đầu tiên chế độ chơi mạng của mình tại E3.
Game thủ cũng rất mong nhận được bàn tay của họ trên “Metal Gear Solid V: Đau Phantom” (Konami), “Duck Tales: Remastered” (Capcom), “Batman: Arkham Nguồn gốc” (Warner Bros Interactive Entertainment) và mới nhất phần sôi nổi từ “Saints Row 4” (Volition / Deep Silver).
Pete Hines, phó chủ tịch quan hệ công chúng và tiếp thị cho Bethesda Softworks, nói rằng công ty của ông và những người khác phải có sự cân bằng giữa phục vụ người hâm mộ hiện tại của họ (với “The Elder Scrolls trực tuyến”) và phát triển các trò chơi như “Wolfenstein: The New Order “cho bàn giao tiếp trong tương lai.
“Chúng tôi vẫn đang phát triển game cho những gì cơ bản là một mục tiêu di động”, Hines cho biết. “Tôi nghĩ rằng nó sẽ là một E3 rất thú vị bởi vì nó là có được tất cả về các trò chơi và rất ít nói về một số những thứ khác.”
Disney cũng sẽ làm cho một giật gân tại E3 với “Disney Infinity,” một mục mới vào các bức tượng đồ chơi / trò chơi video thể loại được phổ biến bởi “Skylanders” nhượng quyền thương mại. Game thủ sẽ có thể chơi với các nhân vật Disney và Pixar yêu thích của họ trong một trò chơi video cũng như các bức tượng đồ chơi.
Activision không để cho Disney đi bộ trên sân của nó mặc dù. Của nó “Skylanders SWAP quân” sẽ được trưng bày, cung cấp đổi mới mới cho thể loại này. Trong trò chơi này, nửa hoán đổi cho nhau của các nhân vật sẽ thách thức sự sáng tạo của người chơi trong khi hiệu quả tăng gấp đôi số lượng các ký tự mà bạn có thể chơi trong các trò chơi.
Thương mại-show sàn E3 sẽ mở ra vào buổi trưa TT thứ ba và chạy đến thứ Năm. Nó lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1995 và là truyền thống một sự kiện truyền thông chỉ, mặc dù nhiều người hâm mộ tìm cách để có được in

Leave a Reply