Bong bóng Internet, không con thú, là một “báu vật quốc gia”

Titan Truyền thông Lưu ý: Các ngành công nghiệp Internet, mặc dù không trực tiếp liên quan đến các ngành công nghiệp truyền thống, nhưng thực sự là có nguồn gốc trong quá trình phát triển của các ngành công nghiệp truyền thống tiếp tục tích lũy, số tiền chuyển đổi chất lượng. Mặc dù ngành công nghiệp Internet không phải là trực tiếp các ngành công nghiệp vô hình truyền thống, nhưng đã được lọc máu để truyền thống một, hai, ba khía cạnh công nghiệp, ngay cả với các “rửa bột giấy cắt gân” để mô tả, cũng không phải là cường điệu.

Tác giả Wenchi, quan điểm của ông “ngoài khơi” vào thế kỷ 21, thủy triều của nền kinh tế Internet thực hiện một lĩnh vực Internet của Trung Quốc, và ngành công nghiệp Internet Trung Quốc của ông đang nghĩ gì. Khá ấn tượng.

Wenchi, cho biết:
Tôi yêu chủ đề lớp dot com, phương tiện truyền thông thường titan thường đọc bài viết. Ở Hồng Kông, các phương tiện truyền thông ăn sáu tháng, hầu hết các văn bản và ý kiến ​​của lớp tài chính liên quan đến mạng. Đóng góp hy vọng sẽ chia sẻ với bạn bè trên quan điểm ngoại giao Trung Quốc.

Đọc Nhắc nhở: thói quen ngữ pháp Tác giả có thể hơi khác với địa chỉ liên lạc bình thường của chúng tôi, nhưng không ảnh hưởng đến việc đọc sách. Ví dụ, đề cập trong các văn bản của “dot com” đó là những gì chúng ta gọi là “Micro Internet”, hoặc trực tiếp hiểu là “Internet” có thể.

Nhà liên doanh Trung Quốc một vài ngày trước khi nhóm “Ma Liang Wengen vượt qua …… Baidu Robin Li, người giàu thứ hai ở Trung Quốc”, phải trung thực, đối với tôi đây tin tưởng nền kinh tế mới là không đáng ngạc nhiên. Vì cuộc sống là một xu hướng số hóa lớn, mạng xếp hạng giàu có khổng lồ trước những gã khổng lồ ngành công nghiệp truyền thống, là tự nhiên một vấn đề thời gian. Tất nhiên, như một tham chiếu đến vai trò của danh sách tài sản nội địa, luôn luôn kết thúc các ông chủ tư nhân. Kinh tế nhà nước, nền kinh tế ngầm ở Trung Quốc đã không đếm tất cả các tính.

Mặc dù vậy vẫn có một số buổi chiều chủ ngân hàng để chia sẻ tin tức, và một lần nữa hỏi tôi “Bạn có chấm com lên đến đỉnh điểm, nổ mìn Omen” và như vậy, có những bằng chứng khác “Nasdaq mức cao gần thiên niên kỷ, danh sách cuối cùng của Alibaba không có nghĩa là thị trường IPO Facebook để lặp lại sai lầm “và như vậy.

Điều ban đầu không liên quan, các trường học cũ là người một logic lạ và buộc phải nhận được với nhau, để “chứng minh” quan điểm truyền thống của họ, những người rất khó chịu. Cột hỗ trợ đầu tiên, và cũng có thể biết tác giả là dot com fan nền kinh tế, quan điểm rất chủ quan là không thể tránh khỏi.

Nhưng vẫn muốn nhân cơ hội này để thảo luận về tình hình hiện nay. Những gì được gọi là tình trạng bong bóng? Điều đó có nghĩa rằng có một bong bóng bị vỡ tung sớm? Cho dù nó sẽ gây ra một vụ nổ tai nạn?

Xem xu hướng của cổ phiếu Internet sáu tháng qua, có thực sự là khái niệm rõ ràng về đầu cơ. Nhà cung cấp điện, trò chơi điện thoại di động, trực tuyến trả tiền nội dung mạng hiệu suất công ty rất ấn tượng.

Có khái niệm của các nhà cung cấp điện, lợi ích từ IPO Alibaba (hoặc Yahoo lợi nhuận quý đầu tiên được công bố lợi nhuận ròng tăng gấp ba lần Alibaba tin tức), nếu không hố lừa đảo để McCaw (MCOX Mỹ) rằng, hơn khái niệm khí như Groupon (GRPN Mỹ) có một sự gia tăng lớn về giá.

Điện thoại di động trò chơi mạng, kể từ khi vi kênh nhanh chóng đến các cú sốc gây ra bởi trò chơi xã hội, trước một sự hợp nhất ngành công nghiệp lớn, do đó, việc mua lại gần đây của Baidu trên 91 đài phát thanh sự kiện thiên văn. Phí bảo hiểm tất nhiên điên, nhưng một khi bạn hiểu được những nỗi sợ hãi phía sau là do Baidu trong thời đại mạng điện thoại di động thường xuyên di chuyển ra khỏi nhảy ra khỏi bức tường, cũng như tham gia vào Alibaba đấu thầu sau một cảnh, giá đuổi theo sẽ hiểu được sự thất vọng sau hơn điên rồ.

Vì vậy, sau đó thực sự được hưởng lợi từ giá mua lại, ngoài các trò chơi nền tảng lối vào lớn (Game Mỹ), cổ phiếu game di động khác thực sự bình tĩnh. Một lần nữa trong năm nay cổ phiếu tăng giá tiếp tục cung cấp nội dung trực tuyến cao cấp như Netflix (NFLX Mỹ), âm nhạc (300.104 CH) và như vậy rõ ràng là có lợi cho mô hình kinh doanh mới của họ chứng minh được chấp nhận bởi công chúng sau khi ảnh hưởng tăng trưởng cao, mà với Tencent năm 2006 sau khi một l lâu dài có nhiều như vậy.

Nếu thực hiện từ năm 2008 tùy tiện giải thích như cao bùng nổ bong bóng giá, thì những gì cũng đúng bọt này để sợ hãi, hoặc thậm chí hiểu là chu kỳ sản phẩm thích hợp hơn. Nhiều người không hiểu rằng một dấu chấm nóng com dot com bong bóng và bản chất của thiên niên kỷ đã được khác nhau.

Thời gian đã thay đổi, khi đam mê ít đã trở thành công chúng với người dùng gia đình, một nền tảng cơ sở lớn đối với mạng chia sẻ với cổ phiếu của người tiêu dùng là không khác nhau, và thậm chí nhiều hơn thưởng thức các hiệu ứng độc quyền tự nhiên. Và nhờ vào hiệu ứng tập trung của mạng, một mô hình kinh doanh mới như miễn là có đủ bằng chứng dính, bạn cũng có thể nhanh chóng bốc lửa phượng Liaoyuanzhishi lợi nhuận, đôi khi thu nhập được dựa trên các ngành công nghiệp truyền thống để giành chiến thắng (hoặc nhiều hơn vì sự thất bại của đối thủ cạnh tranh thế hệ trước của nhà khai thác mạng trên thị trường) thị phần, vì vậy một số người nghĩ rằng không nhất thiết phải là cạnh của các hạn chế hoặc không bền vững.

Vì vậy, Facebook giá niêm yết, có thể được hiểu như việc sử dụng các thông tin cơ chế đối xứng, để tìm nhà đầu tư công bơm, nhưng không thể đánh đồng dot com bùng nổ bong bóng, bởi vì họ không có một năm để biến điện nhà cung cấp mạng xã hội Relay, và bây giờ mạng dựa Staple do đó, các nhà đầu tư tiếp theo có thể nhìn thấy rất nhiều chi tiết cực đoan hơn chu kỳ xen kẽ trắng trộn bừa bãi tập.

Chỉ cần nhìn vào này, trên thực tế, không phải tất cả các cổ phiếu Internet trong gần như tất cả gió và nước, chỉ là một vài ví dụ, không có hành động của Renren (Renn Mỹ) đã từ chối, di chuyển ngược gió Sina (SINA Mỹ ) tầm thường, nhưng ra khỏi mây mù mất Youku (Yoku Mỹ) như sút kém. Tôi hỏi không JiQuanShengTian không hợp lý, mà còn về những gì nó rải rác com bong bóng vỡ bong bóng?

Điều kiện Hoa Kỳ lỏng tiền tệ, thúc đẩy bong bóng dot com, nguy hiểm: bong bóng tài sản

Không đồng ý với cái gọi là bong bóng dot com hiện tại, không có nghĩa là không nhìn thấy tương lai nguy hiểm tiềm năng.

Tôi hỏi làm thế nào các bong bóng tài sản đã được hình thành? Câu trả lời là tràn ngập với thanh khoản, môi trường lãi suất thấp cùng với một phát triển mạnh, chi phí giao dịch thấp và mục tiêu đầu tư. Nếu bong bóng nền kinh tế mới, sau đó bạn cần phải thêm một điều mới đáng tin cậy (cho dù đó là sản phẩm công nghệ mới hoặc sản phẩm kế toán mới).

Môi trường thị trường hiện nay được hình thành với thiên niên kỷ trước khi bong bóng dot com là hơi tương tự, sau đó trở về thủ đô của cuộc khủng hoảng Đông Á tài chính, thị trường và vì LTCM vụ việc FED cắt giảm lãi suất để thực hiện thanh khoản dồi dào, trường hợp của một đi bộ trong hàng đầu của thời đại khái niệm của Mỹ trong kết nối này lên đường vào sự kỳ diệu dot com. Không phải là môi trường thị trường hiện nay, thanh khoản trong thị trường mới nổi bắt đầu đóng băng, Thần căn bệnh đã không chơi các ngành công nghiệp truyền thống, cổ phiếu công nghệ tình hình phát triển mạnh mẽ làm gì?

Tất cả một chút của deja vu. Tất nhiên, nó cũng lạc quan cho rằng lợi nhuận của các cổ phiếu mạng hiện tại được hỗ trợ, và một số tiền mặt còn cồng kềnh, nó sẽ không lặp lại những sai lầm của người tiền nhiệm của họ đốt cháy đến chết. Mặc dù lập luận này có chân lý của nó, nhưng họ dường như quên tất cả những năm bao nhiêu công ty đánh giá thấp giá trị của tư nhân hủy bỏ niêm yết lặp lại chính nó. Có trách nhiệm có thể nói rằng trong năm năm qua, tôi đã học được những gì nó có nghĩa là không có nợ của các “Living Dead” – cổ phiếu được giao dịch khô xuống dưới tiền trên mỗi cổ phiếu và không có ai để làm công ty mua lại. Đối với tôi, giá cổ phiếu của công ty hỗ trợ thực sự của mạng, luôn luôn chỉ tăng trưởng doanh thu.

Một trong những kỹ năng vệ sinh Midas chạm của Ma trong khái niệm của tiếp thị. Bố trí chịu đựng tóc quá lâu, cám dỗ sự thèm ăn của tất cả các ngân hàng đầu tư, không có gì khác hơn so với thời điểm chín muồi để bán một giá Mighty. Tôi thấy rằng khái niệm kinh doanh của Ma thực sự là rất “phương Đông”, ấn tượng anh trong một cuộc phỏng vấn với Charlie Rose, nói chuyện lớn về bảo vệ quyền lợi của khách hàng quan trọng hơn lợi ích của nhân viên, khách hàng lợi ích vượt quá lợi ích của các nhà đầu tư quan trọng là các nhà đầu tư là nhất với các doanh nghiệp thủy triều trên những khó khăn và như vậy.

Để kết luận, các cổ đông công ước tính sẽ không tham gia vào quỹ hơn kế hoạch hậu cần tân binh của mình, hoặc kế hoạch Paypal để lật đổ một lĩnh vực tài chính quan trọng. Và các dự án lớn sẽ không theo thị trường tổng thể tất cả xấu hổ Tập đoàn Alibaba.

Vì vậy, tôi ước tính rằng kể từ khi ngân hàng tổ hợp bảo lãnh phát hành đầu tư cho Alibaba niêm yết giá (xin lỗi, 80 – định giá $ 10000000000 nghe có vẻ cao, nhưng việc định giá PE30 lần, bất kể có bao cao kế toán của nước, so với Alibaba.com gốc 100 lần, tôi nghĩ chúng ta không nên đáp ứng sự thèm ăn). Vì vậy, tôi chia sẻ hiệu suất giá sau khi niêm yết của một số quan điểm Yichujikui Facebook giống như một số đặt phòng. Alibaba gần đây phải viện đến thủ đoạn kiệt sức sáng lấp lánh, đoán cho một số người, Youku phong cách giá cổ phiếu có thể phù hợp hơn với nhu cầu của họ.

Dot com là ý nghĩa tích cực chỉ cho xã hội như một toàn thể với bọt

Lý thuyết âm mưu hoàn thành, nói thật biết ơn. Bong bóng tài sản như một sản phẩm phụ của mô hình tư bản chủ nghĩa, xuất phát từ lòng tham và nỗi sợ hãi tập thể không phải là lý trí, kéo dài sự yếu đuối của con người được phóng đại.

Tuy nhiên, nó cũng là bởi vì có một nền kinh tế bong bóng, xã hội loài người trong một thời gian rất ngắn thời gian để hoàn thành việc đặt các mạng lưới đường sắt, dầu khí phát triển động cơ đốt trong, công nghệ điện tử viễn thông và cắt cạnh khác cuộc cách mạng công nghệ. Có thể nói, không có nguy cơ đầu cơ chiến đấu để mang lại khả năng mở rộng, có nhiều kỹ thuật để cải thiện quá trình ứng dụng sinh hoạt được nhiều độ trễ.

Vì vậy, đối với các trò chơi bong bóng tài sản tinh khiết với, mặc dù các thao tác tương tự liên quan đến rất nhiều của cải và bi hài kịch điên, gián tiếp kết quả của việc thúc đẩy thay đổi chất lượng sản xuất. Này “tác dụng phụ” có lẽ không bao giờ là bong bóng bất động sản. Không liên quan đến nhu cầu thiết yếu và chi phí – thuê, thế chấp, cá nhân miễn dịch về mặt lý thuyết có thể tối đa hóa sự lựa chọn, chứ không phải là “buộc phải tham gia.”

Cũng giống như Ali Baba bắt đầu để đáp ứng sự cân bằng của kho báu được liệt kê cuộc giao tranh đổi mới tài chính, mặc dù “mối đe dọa” mánh lới quảng cáo của ngân hàng hơn bất cứ điều gì khác, nhưng nó một lần bỏ qua các ngân hàng đại lục hệ thống bao vây, nhóm mạng được lắp ráp nhanh cá mập, và thông minh nhất những người đàn ông cơ hội âm mưu phát động “thành phố của Barbarians at the Gate,” trận chiến Raiders.

Tại châu Âu, các tầng lớp Internet, cũng đã từ lâu là trung tâm kinh tế của tuổi chuẩn bị thề màu mỡ nhất trên một phần của ngành công nghiệp tài chính.

Trong thực tế, suy nghĩ cũng có, thanh toán của bên thứ ba, bỏ qua kiểm soát ngoại hối Bitcoin, để đạt được cá nhân, chi phí không dùng tiền mặt có nghĩa là vuông, NFC điện thoại di động để đạt được thanh toán tiền tự do cũng đang trong tầm tay dễ dàng. Chức năng cơ bản khác của tiền bạc, về mặt lý thuyết, đã được hoàn toàn ra khỏi tài khoản ngân hàng. Hệ thống ngân hàng thương mại truyền thống của quốc phòng, ngoài việc quản lý rủi ro cho vay và thị trường ngân hàng đầu tư (nó cũng là một phần của mạng chú ý đến quân nổi dậy), người bảo trợ cuối cùng còn lại với quy định của chính phủ.

Leave a Reply